Bạn bao gồm thể khởi đầu với bài toán chạy chiến dịch google ads của bản thân hoặc xoá nó. Để tạm ngưng hoặc xóa chiến dịch sẽ không cho truyền bá của chiến dịch hiển thị bài viết này đang hướng dẫn chúng ta làm điều đó 

*
xóa chiến dịch google ads

Nếu bạn không còn muốn thấy một chiến dịch, team quảng cáo hoặc quảng cáo rõ ràng trên Facebook trong tài khoản quảng cáo của mình bạn cũng có thể xóa toàn bộ các hiệ tượng chiến dịch quảng cáo các bạn muốn. Sau thời điểm đã sa thải đi trong tài khoản sẽ không thể xuất hiện bất cứ một hình thức quảng cáo làm sao nữa.

Bạn đang xem: Xóa chiến dịch google ads


Mục lục bài xích viết


Hướng dẫn xóa chiến dịch Google ads

Tại sao đề xuất xóa chiến dịch google ads?

Quảng cáo khi xuất hiện thêm không thể đảm bảo an toàn rằng mọi người sẽ nhấp qua để xem.Không một sản phẩm nào của họ rất có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng nên không ít người thấy nó thực thụ không cần thiết và gây tức giận nên muốn tìm cách vứt bỏ các chiến dịch quảng bá trên Facebook.Quảng cáo khiến cho người xem áp lực và không thoải mái và dễ chịu khi phần đa nội dung như vậy thường xuyên xuất hiện trên mạng.Đôi khi người tiêu dùng muốn tất cả một cách để loại quăng quật một chiến dịch quảng bá Facebook vì chưng họ nghĩ rằng đó là 1 trong những loại thư rác.

Trước những giảm bớt này, người dùng Facebook luôn luôn muốn tra cứu cách loại trừ các chiến dịch quảng bá Facebook nhằm tránh phần lớn phiền phức.

Nếu chúng ta không muốn tiếp tục thấy chiến dịch, đội quảng cáo hoặc quảng cáo ví dụ xuất hiện trên Facebook trong thông tin tài khoản quảng cáo của mình, chúng ta có thể xóa chiến dịch, đội quảng cáo hoặc quảng cáo. Sau khi loại trừ nó, nó sẽ không còn xuất hiện. Chiến dịch, đội quảng cáo hoặc lăng xê trong tài khoản quảng cáo với nó không thể chuyển đổi được. 

Bạn vẫn rất có thể xem các chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc dữ liệu hiệu suất quảng cáo vẫn xóa bằng phương pháp thêm cỗ lọc. Để xem cụ thể phần hiệu suất cho hầu như quảng cáo đã bị xóa, hãy tìm kiếm chọn cỗ lọc vào trình cai quản quảng cáo, tiếp đến chọn đang xóa từ thực đơn thả xuống trong phần Phân phối.

Hướng dẫn xóa chiến dịch Google ads

Một chiến dịch kinh doanh nên được coi như xét trước thời điểm bắt đầu để rất có thể có nhiều thay đổi về ý tưởng, mục tiêu, ngân sách chi tiêu và lợi nhuận khi bước đầu thực hiện. Cố vì chỉnh sửa chiến dịch, fan dùng rất có thể sử dụng kĩ năng xóa chiến dịch và sau đó thêm chiến dịch mới vào vị trí của chiến dịch sẽ giúp đỡ người dùng riêng biệt giữa những chiến dịch cụ thể hơn.

Cách xóa chiến dịch

Mở vào thông tin tài khoản AdWords của bạn.Nhấp vào Chiến dịch ngơi nghỉ trên thuộc cạnh Trang chủ tiếp theo sau đó lựa chọn vào tab Chiến dịch. Bên cạnh mỗi chiến dịch, các bạn sẽ thấy một hình tượng hiển thị tâm lý của nó.Chọn từng chiến dịch để cập nhật bằng phương pháp chọn hộp ở ko kể cùng bên trái.Sau khi chúng ta đã chọn tất cả các chiến dịch mà bạn có nhu cầu cập nhật, hãy nhấp vào chỉnh sửa và tiếp đến nhấp vào: Kích hoạt để tiếp tục chiến dịch.Tạm dừng để làm cách trở chiến dịch.Xóa để dừng chiến dịch vĩnh viễn.

Nếu các bạn không thấy trong thanh công cụ, chọn Khác rồi lựa chọn Xóa trong thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Top 40 Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Disney, Nhật, Trung Quốc

xóa chiến dịch google ads

Lưu ý: bài viết trợ góp này tế bào tả cách xóa chiến dịch, đội quảng cáo hoặc quảng cáo khỏi Facebook. Nếu bạn có nhu cầu tắt tài khoản quảng cáo, hãy chuyển đến thiết lập tài khoản. đọc thêm về giải pháp hủy kích hoạt tài khoản quảng cáo nếu bạn muốn biết đưa ra tiết.

Bạn bao gồm thể bài viết liên quan về bí quyết dừng hoặc nhảy chiến dịch 

Bật chiến dịch 

xóa chiến dịch google ads

Nhấp vào nút “Hướng dẫn tôi” dưới để truy vấn tài khoản của chúng ta và được giải đáp từng bước.

Nhấn vào thông tin tài khoản AdWords của bạn.Ở trên cùng (bên cạnh Trang chủ), hãy nhấp vào Chiến dịch, tiếp nối nhấp vào tab Chiến dịch. Trong cột hình tượng trạng thái, bạn sẽ thấy hình tượng hiển thị tâm trạng của từng chiến dịch.Để chuyển đổi trạng thái của chiến dịch, hãy nhấp vào trình 1-1 thả xuống lân cận biểu tượng trạng thái, sau đó nhấp vào:Đã bật để liên tiếp chiến dịch.Dừng lại để đình chỉ chiến dịch.Đã xóa để dừng chiến dịch vĩnh viễn.

Hướng dẫn xóa đội chiến dịch

Đầu tiên hãy vào tài khoản Google Ads của bạn. Trong bảng hướng dẫn mặt trái, chọn vào đội chiến dịch. Sau đó chọn vào tên của tập thể nhóm chiến dịch nên chỉnh sửaHãy lựa chọn vào mục xóa ở sát đầu trang rồi bắt đầu vào Xóa.

Lưu ý: nếu như khách hàng xóa một chiến dịch, chiến dịch đó sẽ không còn chạy vĩnh viễn với không còn vận động nữa. Trong chiến dịch đã biết thành bạn xoá đi bạn không thể tạo các mục new hoặc chỉnh sửa những mục sẽ xoá đó

Nếu bạn liên tiếp chiến dịch bị tạm bợ dừng, chiến dịch đó tất cả thể ngừng hoạt động nếu như bạn cũng tạm ngưng nhóm quảng cáo, tự khóa hoặc quảng cáo mang lại chiến dịch đó. Vào trường hòa hợp này, bạn nên tiếp tục bất kỳ nhóm quảng cáo, tự khóa hoặc pr nào đã dừng.

Hi vọng số đông thông tin cung cấp trên đang giúp chúng ta giải đáp được vướng mắc và có thể áp dụng vào thực tế một cách chính xác.